Home / Thiết bị chiếu sáng

Thiết bị chiếu sáng

Chuyên cung cấp các thiết bị chiếu sáng, đèn chiếu sáng, hệ thống chiếu sáng phòng studio, ánh sáng trường quay

Đèn kino flo DMX 512

Với công nghệ tiên tiến bậc nhất đã cho ra một dòng thiết bị cao cấp vượt trội hơn hẳn so với các dòng đèn kino quay phim thông thường, đó chính là đèn kino DMX 512 điều chỉnh ánh sáng, cổng kết nối DMX, chức năng tương đương với những dòng đèn Led quay phim cao cấp. Đèn kino flo ... Read More »

Đèn Led bảng 160w 2400 bóng

Dòng đèn LED hiện đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Đèn LED quay phim 160w 2400 bóng được thiết kế tinh sảo, sắc nét, nhiều tính năng ưu việt đem lại hiệu quả cao trong công việc. Sản phẩm hiện đang được phân phối tại thietbiphongquay.com với giá tốt nhất thị trường. THÔNG SỐ KỸ THUẬT: Tên sản phẩm: Đèn Led bảng 160w 2400 bóng Hãng ... Read More »

Đèn Led bảng 120w 1800 bóng

Đèn LED bảng hiện nay được sử dụng rộng rãi trong các phim trường, phòng studio hiện nay. Dòng đèn LED được thiết kế tinh xảo, sắc nét. Sản phẩm được bảo hành dài hạn nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Đèn LED bảng 120w hiện đang được phân phối tại thietbiphongquay.com THÔNG SỐ KỸ THUẬT: Tên sản ... Read More »

Đèn Led bảng 80w 1200 bóng

Đèn Led bảng hiện nay được sử dụng rộng rãi trong các phim trường, phòng studio hiện nay. Dòng đèn LED được thiết kế tinh xảo, sắc nét, nhiệt màu chuẩn. Ngoài ra đèn còn được trang bị gá để pin sony để thuận tiện cho việc quay ngoài trời không có nguồn điện trực tiếp. Đèn LED bảng 80w hiện ... Read More »

Đèn Led bảng 60w 900 bóng

Đèn Led bảng hiện nay được sử dụng rộng rãi trong các phim trường, phòng studio hiện nay. Dòng đèn LED được thiết kế tinh xảo, sắc nét. Ngoài ra đèn còn được trang bị gá để pin sony để thuận tiện cho việc quay ngoài trời không có nguồn điện trực tiếp. Đèn LED bảng 60w hiện đang được phân ... Read More »

Đèn Led bảng 40w 600 bóng

Đèn LED bảng hiện nay được sử dụng rộng rãi trong các phim trường, phòng studio hiện nay. Dòng đèn LED được thiết kế tinh xảo, sắc nét, nhiệt màu chuẩn. Đèn LED bảng 40w hiện đang được phân phối tại thietbiphongquay.com với giá tốt nhất thị trường. THÔNG SỐ KỸ THUẬT: Tên sản phẩm: Đèn LED bảng 40w Hãng sản ... Read More »