HL STUDIO GIỮ VỮNG NIỀM TIN TRONG LÒNG KHÁCH HÀNG

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TRƯỜNG QUAY EDUTV VIỆT NAM là nhà phân phối các thiết bị quay phim, phụ kiện studio với các sản phẩm đa dạng và chất lượng cao hàng đầu tại thành phố Hà Nội cùng 63 tỉnh thành trên cả nước.
Trải qua nhiều năm hoạt động công ty đã chú trọng tìm tòi đầu tư, nhập khẩu các mặt hàng mang chất lượng cao với giá cả tốt nhất cho phù hợp cho nhu cầu sử dụng của khách hàng nói riêng và thị trường nói chung.

Mặt khác, Với tiêu chí “Chất lượng là trên hết, đảm bảo quyền và lợi ích chính đáng cho người tiêu dùng”công ty đã chiếm được phần sự tin tưởng và những lời khen tặng khách quan của người tiêu dùng qua các hoạt động cung cấp sỉ cho các khách hàng trên địa bàn Thành phố Hà Nội và các khu vực lân cận.

Chúng tôi là đại lý được ủy quyền chính thức phân phối thông qua các đối tác của chúng tôi tất cả các loại thiết bị bao gồm: Microphones, phụ kiện máy ảnh, máy quay, chân máy ảnh, phông xanh, các loại đèn quay phim, chụp ảnh flash với các thương hiệu có tiếng trên thị trường như : đèn Godox, mic thu âm boya, Rode, Saramonic, Sony ….
Tầm nhìn của công ty chúng tôi hiện nay đó là : hoàn thiện các mục tiêu để nhằm phục vụ khách hàng một cách tối đa. Vì vậy trong những năm tới công ty chúng tôi cố gắng duy trì tốt độ phát triển cao, giữ vững niềm tin trong lòng khách hàng và ngày càng mở rộng thị trường không chỉ thị trường tại Hà Nội mà còn vươn xa đến Thành Phố Hồ Chí Minh và khắp các tỉnh thành trên cả nước.